137 Bình Long, KP27, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Email: daiphatdat1990@gmail.com

Hotline hỗ trợ: 081 8899 586

Tin tức

Cách sử dụng dầu bôi trơn khuôn mẫu

Cách sử dụng dầu bôi trơn khuôn mẫu

Cách sử dụng dầu bôi trơn khuôn mẫu Chuẩn bị: Dầu bôi trơn khuôn mẫu phù hợp với loại vật liệu khuôn và sản phẩm cần tạo hình. Khăn hoặc cọ quét sạch. Dung dịch vệ sinh khuôn (nếu cần).

Cách dùng Silicone tách khuôn 416

Cách dùng Silicone tách khuôn 416

Silicon tách khuôn 416 là một loại chất bôi trơn, chống dính được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất nhựa, kim loại, cao su,... Sản phẩm có tác dụng tạo một lớp màng mỏng, trơn tru trên bề mặt khuôn, giúp cho các sản phẩm được đúc ra dễ dàng tách khỏi khuôn, đồng thời bảo vệ bề mặt khuôn khỏi bị ăn mòn, trầy xước.

CÁCH DÙNG SILICON TÁCH KHUÔN 216

CÁCH DÙNG SILICON TÁCH KHUÔN 216

Silicone tách khuôn 216 là một loại dầu silicone có độ nhớt trung bình, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: Tách khuôn: Dầu silicone 216 có khả năng tạo thành một lớp màng mỏng, trong suốt, không thấm nước, giúp tách khuôn một cách dễ dàng và không gây hư hại cho sản phẩm.

Phụ gia chống tia UV Eustab LS-783

Phụ gia chống tia UV Eustab LS-783

Phụ gia chống tia UV Eustab LS-783 là một chất ổn định ánh sáng tổng hợp được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm nhựa khỏi tác hại của tia cực tím (UV). Nó là một chất bột màu trắng hoặc vàng nhạt, không hòa tan trong nước và có thể được sử dụng trong nhiều loại nhựa khác nhau, bao gồm polyolefine (PP, PE), polyurethane, polyfomaldéhyde, polyamide và polyester.

Phụ gia chống tia UV Eustab LS-770

Phụ gia chống tia UV Eustab LS-770

Phụ gia chống tia UV Eustab LS-770 là một chất phụ gia vô cơ được sử dụng để chống lại tác hại của tia UV trên các sản phẩm nhựa. Nó có thể được sử dụng cho cả nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn.

Hạt Vistamaxx 6202 là gì? Cách sử dụng

Hạt Vistamaxx 6202 là gì? Cách sử dụng

Hạt Vistamaxx 6202 là một loại phụ gia nhựa thuộc nhóm hạt tăng dai. Nó được sử dụng chủ yếu trong nhựa PP, PE nhằm tăng độ dẻo dai, độ dài kéo đứt, độ bền va đập. Ngoài ra, còn có thể tăng được độ trong, độ cách điện, độ bóng, độ bền thời tiết rất tốt.

Dầu Silicone trong chỉ may

Dầu Silicone trong chỉ may

Dầu silicone được sử dụng cho nhiều loại chỉ may khác nhau, bao gồm chỉ cotton, chỉ nylon, chỉ polyester, chỉ kim tuyến,... Dầu silicone có thể được sử dụng trực tiếp lên chỉ, hoặc được pha trộn với chỉ trong quá trình sản xuất.

Hạt tăng dai Tafmer DF740 là gì? tai sao phải dùng hạt tăng dai Tafmer DF740

Hạt tăng dai Tafmer DF740 là gì? tai sao phải dùng hạt tăng dai Tafmer DF740

Hạt tăng dai Tafmer DF740 là một loại copolymer olefin không kết tinh được sử dụng nhằm làm tăng tính linh hoạt của vật liệu nhựa nền, ngoài ra nó còn có tác dụng làm tăng năng suất và cải thiện bề mặt sản phẩm.

TẠI SAO PHẢI DÙNG CHẤT ĐỘN TAICAL CHO NHỰA

TẠI SAO PHẢI DÙNG CHẤT ĐỘN TAICAL CHO NHỰA

Chất độn taical là một loại chất độn vô cơ được sử dụng phổ biến trong sản xuất nhựa. Nó được làm từ bột canxi cacbonat (CaCO3) và một số chất phụ gia khác, có tỷ lệ CaCO3 chiếm khoảng 70-80%.

Tại sao phải dùng keo tăng dính indopol?

Tại sao phải dùng keo tăng dính indopol?

Keo tăng dính Indopol là một loại phụ gia nhựa được sử dụng để tăng khả năng dính của màng căng (stretch-wrap films) được làm từ LLDPE/LDPE. Màng căng là một loại vật liệu được sử dụng để cố định hàng hóa trên pallet, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, trầy xước và bụi bẩn. Keo tăng dính Indopol giúp màng căng có khả năng bám dính tốt hơn, giúp hàng hóa được cố định chắc chắn hơn, giảm thiểu nguy cơ hàng hóa bị rơi ra khỏi pallet trong quá trình vận chuyển.

Tại sao phải dùng dầu chống rỉ sét cho khuôn mẫu?

Tại sao phải dùng dầu chống rỉ sét cho khuôn mẫu?

Khuôn mẫu là một bộ phận quan trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm nhựa. Khuôn mẫu được làm từ các vật liệu như thép, gang, nhôm,... có khả năng chống ăn mòn tốt, nhưng vẫn có thể bị rỉ sét nếu không được bảo dưỡng đúng cách. Dầu chống rỉ sét là một loại hóa chất có tác dụng tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt khuôn mẫu, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa khuôn mẫu với không khí và nước, từ đó giúp bảo vệ khuôn mẫu khỏi rỉ sét. Thông tin chi tiết: ☎️ 037.469.3121 081.8899.586 Ms.Tình Hóa chất Đại Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng về hóa chất, nhựa các loại, dầu gốc, ..

PHỤ GIA NHỰA LÀ GÌ

PHỤ GIA NHỰA LÀ GÌ

Phụ gia nhựa là những chất được thêm vào nhựa để cải thiện hoặc thay đổi các tính chất của nhựa. Phụ gia nhựa có thể được thêm vào nhựa ở dạng chất lỏng, bột hoặc hạt.

DẦU CHỐNG RỈ SÉT LÀ GÌ? CÁC LOẠI DẦU CHỐNG RỈ SÉT TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

DẦU CHỐNG RỈ SÉT LÀ GÌ? CÁC LOẠI DẦU CHỐNG RỈ SÉT TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Dầu chống rỉ sét là gì? Dầu chống gỉ, dầu chống rỉ sét là loại dầu chống ăn mòn bảo vệ bề mặt kim loại khỏi những tác động bên ngoài môi trường như: Ma sát kim loại Phản ứng hóa học Oxy hóa theo thời gian Độ ẩm

Chất tách khuôn cho công việc tách sản phẩm khỏi khuôn đúc dễ dàng hơn

Chất tách khuôn cho công việc tách sản phẩm khỏi khuôn đúc dễ dàng hơn

Chất tách khuôn - cho công việc tách sản phẩm khỏi khuôn đúc dễ dàng hơn Chất tách khuôn là loại hóa chất ngành khuôn mẫu có khả năng việc tạo thành một lớp màng rất mỏng trên bề mặt khuôn để nới  lỏng liên kết giữa sản phẩm và khuôn mẫu trong quá trình gia công từ đó giảm bớt lực mở khuôn, bảo vệ sản phẩm sau khi định hình và tăng năng suất.

Dầu Silicone (Silicone oil)

Dầu Silicone (Silicone oil)

Dầu Silicone (Silicone oil) Phạm vi ứng dụng Dầu Silicone là chất lỏng được tạo thành từ các polymer vô cơ và hữu cơ. Thành phần của Silicone bao gồm Silixane và các chuỗi chất hữu cơ. Dầu Silicone có tính năng chịu nhiệt tốt (chịu nóng, chịu lạnh), dầu có độ ổn định cao, bôi trơn tốt, vẫn giữ được đặc tính tốt trong môi trường nước, hay môi trường hóa chất khác. Silicone còn có được những tính chất mà các loại dầu khác không có như khả năng tách khuôn, khử bọt. Dầu Silicone được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, động cơ máy móc, công nghiệp hóa chất, công nghiệp dệt nhuộm. Ngoài ra, dầu silicone không gây kích ứng da, sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm.

XỊT CHỐNG DÍNH KHUÔN- SILICONE 416

XỊT CHỐNG DÍNH KHUÔN- SILICONE 416

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác: XỊT CHỐNG DÍNH KHUÔN- SILICONE 416 2.Thông tin sản phẩm: – Xuât xứ : Trung Quốc, Việt Nam. – Qui cách: 450ml/chai 3. Công dụng / Ứng dụng: – Sản phẩm dầu xịt tách khuôn silicone là một loại xịt đa năng , tạo ra một tấm màng mỏng , không mùi trong suốt , bền có thể bôi trơn nhằm bảo vệ và loại bỏ tiếng rít và giảm ma sát. – Dầu xịt Silicone bôi trơn tốt , chống thấm , bảo vệ kim loại và bề mặt không kim loại bao gồm cả cao su , nhựa viny…….. , chống dính khuôn hiệu quả. -Dùng trong công nghiệp như : bao bì , nhựa viny , cao su là hiệu quả nhất . Tốt nhất dùng trong tách khuôn composit v.v Giá tốt tại các mặt hàng chai xịt đa dụng.

Dung Dịch Làm Bóng Lốp Xe tốt nhất (wax bóng vỏ xe)

Dung Dịch Làm Bóng Lốp Xe tốt nhất (wax bóng vỏ xe)

Dung dịch làm bóng lốp xe ô tô xe máy – Lốp xe là bộ phận ma sát và tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, do đó chúng sẽ rất dễ bị lão hóa bởi các tác nhân gây hại như ánh nắng mặt trời, bùn đất, nước bẩn. Chính vì điều này, nước đánh bóng lốp xe sẽ giúp bảo vệ và phục hồi độ đen bóng, đàn hồi vốn có của lốp. – Khi phủ một lớp wax đánh bóng vỏ xe lên bề mặt các chất liệu như nhựa, da, cao su… sẽ ngăn chặn được quá trình oxy hóa do thời tiết, giảm thiểu tác động từ những tia bức xạ có hại. – Bên cạnh đó, chất làm bóng lốp xe giúp cho lốp xe giữ được độ đàn hồi, giảm thiểu các vết tróc, giúp cho lốp xe bớt hao mòn do ma sát với mặt đường cũng như việc bị bám bụi lâu ngày.

Dầu Silicone Momentive Element14* PDMS 1000/350 CST

Dầu Silicone Momentive Element14* PDMS 1000/350 CST

Dầu Silicone Momentive Element14* PDMS 1000/SDR là chất lỏng silicone có cấu trúc dimethylpolysiloxan với độ nhớt là 1000cs. một chất lỏng chảy không màu và trong suốt với độ ổn định nhiệt tuyệt vời, chống lạnh, tính chất điện, kháng nước và kháng hóa chất. Ngoài ra, dầu silicon có các đặc tính như độ tin cậy của nấm mốc, tính kỵ nước và khử bọt không có trong dầu khoáng và dầu tổng hợp. Dầu Silicone Momentive Element14* PDMS 350/SDR có chất lượng tuyệt vời và có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau.

Dầu Silicone bôi trơn giảm nhiệt giảm ma sát

Dầu Silicone bôi trơn giảm nhiệt giảm ma sát

Dầu silicon là một loại dầu có tác dụng bôi trơn và có vẻ bề ngoài là một chất lỏng có màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng giảm nhiệt và giảm ma sát

Dầu Silicone bôi trơn chỉ may KF-96-1000cs, KF-96-350cs, KF-96-100cs

Dầu Silicone bôi trơn chỉ may KF-96-1000cs, KF-96-350cs, KF-96-100cs

Dầu Silicone bôi trơn chỉ may Dầu Silicone có nhiều công dụng, một trong các công dụng thường gặp trong công nghiệp dệt may đó là dầu bôi trơn chỉ may

Bảng giá Dầu Silicon tháng 7/2023

Bảng giá Dầu Silicon tháng 7/2023

Dầu bôi trơn silicon là một dạng chất lỏng hơi sệt, kèm theo đó là độ nhớt. Theo đó là đặc tính không mùi, không bay hơi trong không khí. Tuỳ theo từng thương hiệu, dầu này sẽ không màu hoặc có màu vàng nhạt. Thành phần công thức trong dầu gồm dầu gốc khoáng và các chất chống oxy hoá, chất chống mài mòn.

Bảng giá Dầu Chống Rỉ Sét Tốt Nhất chính hãng 6/2023

Bảng giá Dầu Chống Rỉ Sét Tốt Nhất chính hãng 6/2023

Dầu Chống Rỉ Sét sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng các thiết bị, đồ dùng bằng kim loại. Tùy theo từng sản phẩm sẽ có giá bán cụ thể. Nếu bạn muốn bề mặt kim loại của những máy móc trong sản xuất, đồ dùng trong đời sống luôn sáng và không bị hoen rỉ theo thời gian thì không thể bỏ qua dầu chống rỉ sét. Đây là một sản phẩm với thành phần là dầu gốc và các chất phụ gia chống gỉ, ức chế oxy hóa. Từ đó giúp mọi bề mặt bằng kim loại không bị ăn mòn, hoen rỉ theo thời gian. Hãy cùng Dầu Công Nghiệp Đại Phát Đạt đi vào tìm hiểu chi tiết loại dầu này cùng với giá bán thế nào nhé!

Hotline
Hotline